Lời đầu tiên, thay mặt cho Công ty cổ phần in Mỹ Thuật Việt tôi xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, Mỹ Thuật Việt đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc . Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ - Năng động - Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm - Sâu sắc. Tất cả CBCNV của Công ty cổ phần in Việt Nam đều hiểu rằng “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng” . Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ Khách hàng.

Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường, Mỹ Thuật Việt  hiện nay vinh dự nhận được sự tin tưởng và được ủy quyền phân phối của các Tập đoàn, Công ty, doanh nghiệp như: Nhà máy in tiền Quốc Gia , Ngân hàng Bảo Việt , tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng , AC Pharma , Tập đoàn Pfizer , Hanvico , Viettel , Vinaphone , Mobiphone , công ty Sông Đà Thăng Long , Panasonic , Phân lân Văn Điển , Vinaconex , Petrolimex , Canon , Fendi , Inax ... Bằng năng lực chuyên môn cao với Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Sản phẩm chất lượng, Hệ thống  được quản lý, vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các Khách hàng để đạt được mục tiêu Mỹ Thuật Việt là nơi “ Dịch vụ hoàn hảo - Hội tụ Chất lượng - Nâng tầm thương hiệu”.

 Với định hướng ”Dịch vụ hoàn hảo - Hội tụ chất lượng - Nâng tầm thương hiệu”, Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể cán bộ công nhân viên Mỹ Thuật Việt chúng tôi !

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng .

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn !

Kính thư

Công Ty Cổ Phần In Mỹ Thuật Việt